CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI KHAI HOA PLASTIC

 

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

     Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Khai Hoa là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất, in ấn và cung ứng bao bì nhựa chất lượng cao đa dạng về kiểu dáng như túi băng keo, túi zipper, túi hàn đáy, túi hàn lưng, túi ba biên…

     Cam kết mang đến các sản phẩm bao bì đạt chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý, phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên của Khai Hoa sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho khách hàng về những giải pháp bao bì tốt nhất cho sản phẩm mà khách hàng yêu cầu.

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

     Là một doanh nghiệp trẻ bắt đầu hoạt động từ năm 2017, nhưng chúng tôi hoạt động với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong ngành bao bì, các phương tiện máy móc hiện đại có thể sản xuất túi có kích thước từ 2.5cm đến 200cm. Để sản xuất được sản phẩm có chất lượng tốt chúng tôi cũng đặt biệt quan tâm đến nguồn nguyên vật liệu đầu vào vì vậy chúng tôi chọn nhà cung cấp từ các nước Trung Đông nơi có chất lượng hạt nhựa được đánh giá hàng đầu.

     Với chiến lược kinh doanh bền vững đầu tư chiều sâu, chúng tôi không ngần ngại thúc đẩy tinh thần học hỏi của toàn bộ công nhân viên, tạo môi trường làm việc vui vẻ hợp tác cao giữa các bộ phận. Vì vậy chúng tôi đã trở thành một khối thống nhất và tạo ra được sản phẩm có sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

     Các sản phẩm của chúng tôi sử dụng trong nhiều lĩnh vực Công nghiệp, thực phẩm, nông nghiệp…

TẦM NHÌN

     Trở thành doanh nghiệp cung ứng sản xuất bao bì có chất lượng cao với nhiều mẫu mã và kích thước đa dạng, đáp ứng nhu cầu của các khách hàng trong và ngoài nước.

SỨ MỆNH

     Xuyên suốt từ những ngày đầu hoạt động với hagtag #Sốngcóýnghĩahơn chúng tôi tự nhủ mình phải tận tâm trong công việc để đạt được sự hài lòng từ phía khách hàng và sự an tâm của toàn thể cán bộ công nhân viên. Để mỗi ngày thật sự là một ngày ý nghĩa.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI